www.1mhotdeals.com

RAO VẶT MIỄN PHÍ! ĐĂNG LÀ DÍNH, RAO LÀ BÁN!
Tất cả ngành nghề

Qui định đăng tin - NhanhQuaDi.Com


Chúng tôi luôn mong muốn sẽ tạo cho các bạn sự thoải mái nhất có thể được khi sử dụng dịch vụ của NhanhQuaDi.Com, tuy nhiên, để đảm bảo website này là 1 sân chơi công bằng & an toàn cho cộng đồng, các bạn vui lòng tuân thủ 1 số điều khoản sau đây:
 • Người đang tin phải chịu trách nhiệm về tin mình đăng:
  Khách hàng đăng tin trên NhanhQuaDi.Com phải tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của tin đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời NhanhQuaDi.Com không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên NhanhQuaDi.Com.
 • Không đăng tin ngoài chủ đề mua bán rao vặt.
  Chắc các bạn cũng thấy, thật là khó coi khi 1 trang web rao vặt lại đăng những tin tức chẳng dính dáng gì đến mua bán rao vặt. Do vậy, những tin rao nào ko nằm trong phạm vi mua bán rao vặt sẽ bị xóa không cần thông báo. Nếu tái phạm nhiều lần sẽ bị khóa tài khoản không cần báo trước.
 • Không đăng tin vi phạm pháp luật Việt Nam.
  Những tin rao như môi giới mại dâm, đánh bạc, cá độ hoặc mua bán các mặt hàng nằm trong danh mục cấm như vũ khí, chất nổ, quân trang, quân phục … sẽ bị xóa không cần báo trước & tài khoản sẽ bị ban ngay lập tức!
 • Không SPAM!
  Những tin rao vô nghĩa không có nội dung mà chỉ gồm 1 số từ khóa lặp đi lại hoặc link (địa chỉ website) lặp đi lặp lại sẽ bị xóa không cần báo trước & tài khoản sẽ bị ban ngay lập tức!
 • Không đăng tin nói xấu người khác:
  Không đăng tin nói xấu cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trên NhanhQuaDi.Com ... Những tin rao này sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
 • Không sao chép nội dung từ tài khoản khác:
  Bạn không được copy nội dung từ tài khoản khác đang hoạt động trên NhanhQuaDi.Com. Nếu chúng tôi nhận được khiếu nại về vấn đề này, tin rao của bạn sẽ bị xóa hoặc chỉnh sửa lại.
 • Không đăng tin quảng cáo cho các website mua bán rao vặt khác:
  Đây là điều dĩ nhiên rồi chắc bạn không cần phải giải thích!
Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.
Trên đây là những điều bạn không được làm. Thế còn những gì bạn có thể làm với NhanhQuaDi.Com? Xin vui lòng click vào đây: Đăng tin trên NhanhQuaDi.Com có gì khác biệt?
TẠO TÀI KHOẢN & ĐĂNG TIN NGAY!
Xem thêm
Lưu ý: nhanhquadi.com không mua bán sản phẩm/dịch vụ trực tiếp & không chịu trách nhiệm về tin rao của thành viên, quý khách muốn mua hàng hoặc có thắc mắc về sản phẩm/dịch vụ nào đó xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người đăng tin.
NhanhQuaDi.Com - Rao Vặt Hiệu Quả Nhất!
Email: [email protected] - Hỗ trợ đặt hàng, thanh toán: [email protected]
Website: www.nhanhquadi.com
Copyright © 2020 NhanhQuaDi.Com. All rights reserved

Hãy nói từ khoá cần tìm vào microphone của bạn...