www.1mhotdeals.com

RAO VẶT MIỄN PHÍ! ĐĂNG LÀ DÍNH, RAO LÀ BÁN!
Tất cả ngành nghề

Đăng tin trên NhanhQuaDi.Com có gì đặc biệt so với đăng tin trên các website khác?


Tự do - thoải mái đăng tin, úp hình xả láng & tin rao sẽ được đẩy lên google trong thời gian ngắn nhất, đó chính là các điểm khác biệt của NhanhQuaDi.Com so với các website khác!

Đăng tin trùng lặp:
Đúng vậy, NhanhQuaDi.Com cho phép bạn đăng tin trùng lặp với tin cũ sau mỗi 15 phút! Đây là điều đặc biệt bị nghiêm cấm ở tất cả các website rao vặt khác, nhưng đối với NhanhQuaDi.Com, không có gì là không thể! Hoặc bạn có thể đăng tin mới có độ trùng lặp 70% với tin cũ ngay lập tức!
Đăng tin thoải mái:
Đăng bất cứ thứ gì bạn muốn, miễn là tin đăng đó phải đúng chủ đề (loại tin rao) mà bạn đã chọn. Nếu bạn phát hiện thấy NhanhQuaDi.Com không có chủ đề mà bạn cần đăng, click vào đây để email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ bổ sung thêm chủ đề đó cho bạn. Tất cả đều miễn phí, dĩ nhiên!
Đăng tin bằng điện thoại, máy tính bảng:
Đăng tin bằng bất cứ thiết bị nào bạn có, từ điện thoại thông minh (smartphone) cho đến máy tính bảng, máy tính để bàn, laptop...vv. NhanhQuaDi.Com được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc biệt để có thể chạy tốt trên bất cứ thiết bị nào với bất cứ độ phân giải màn hình nào!
Soạn tiêu đề tin theo ý bạn:
Bạn có thể soạn tiêu đề bằng chữ hoa, chữ thường, chữ hoa hết hoặc chữ thường hết cũng không sao! Bạn có thể nhập số điện thoại thậm chí nhập địa chỉ website vào tiêu đề thoải mái! Chúng tôi hoàn toàn không có ý kiến gì về vấn đề này.
Soạn nội dung tin theo ý bạn:
Cũng giống như trên, bạn có thể soạn nội dung theo ý bạn, dùng bất cứ thứ gì mà trình soạn thảo cho phép: chữ in hoa, in thường, tô màu cho chữ, tô màu nền cho chữ, thay đổi font chữ, thay đổi kích cỡ chữ, thay đổi kiểu hiển thị cho chữ, chèn hình ảnh vào giữa nội dung...
Đăng tin không hình?
Không thành vấn đề! Bạn có thể đăng tin thoải mái không cần hình, tuy nhiên tin có hình thì thường sẽ được người xem chú ý cao hơn tin không hình.
Đăng tin bằng tiếng Việt không dấu?
Nếu vì lý do gì đó bạn không thể gõ được tiếng Việt có dấu nhưng lại muốn đăng tin gấp thì bạn cứ việc đăng, tuy nhiên tin không dấu thường sẽ ít được chú ý hơn vì nội dung hơi bị khó hiểu hơn so với tiếng Việt có dấu.
Đăng tin khuyến mãi, giảm giá?
Nếu bạn muốn promote cho doanh nghiệp bạn bằng các đợt giảm giá, khuyến mãi, NhanhQuaDi.Com chính là nơi tốt nhất để bạn làm chuyện đó!
Không giới hạn số lượng tin đăng:
NhanhQuaDi.Com không giới hạn số lượng tin bạn có thể đăng trong 1 ngày, nói chung bạn thích đăng bao nhiêu thì đăng, tùy vào khả năng của bạn!
Không giới hạn thời gian lưu tin:
Sau khi hết hạn hiển thị thì tin rao đó vẫn được lưu giữ trên cơ sở dữ liệu của NhanhQuaDi.Com, cho phép bạn tham khảo hoặc sử dụng lại bất kỳ lúc nào cần thiết.
Đăng tin với hình ảnh chèn giữa nội dung:
Với thiết kế đơn giản nhưng tiên tiến của trình soạn thảo nội dung (content editor) của NhanhQuaDi.Com, nay bạn sẽ có thể chèn hình ảnh vào giữa bài viết, chèn hình vào bất cứ mọi nơi mà bạn muốn! Điều này thường là không thể đối với các website rao vặt khác mà ở đó, bạn chỉ có thể upload hình & soạn nội dung, còn việc bố trí hình ảnh thường rập khuôn theo 1 vị trí cố định trước.
Đăng tin với hình ảnh chèn từ website bên ngoài:
Bạn có thể đăng tin với hình ảnh được lấy từ bên ngoài. Ví dụ bạn đăng tin trên website A & upload 1 số hình ảnh trên đó, sau đó bạn muốn sử dụng lại các hình ảnh đó vào tin rao trên NhanhQuaDi.Com thì bạn chỉ việc copy địa chỉ hình ảnh đó vào tin rao, sau khi lưu hệ thống sẽ tự động download hình ảnh đó về máy chủ của NhanhQuaDi.Com. Thật tiện lợi vì bạn sẽ không cần phải tốn công upload nhiều lần cho 1 hình ảnh!
Úp hình thoải mái:
Không như các trang rao vặt khác sẽ hạn chế số lượng hình bạn có thể úp nếu bạn không mua VIP cho tin rao đó, NhanhQuaDi.Com sẽ cho bạn upload max 50 hình ảnh cho bất kỳ tin rao nào (không phân biệt giữa tin thường & VIP) với size tối đa cho mỗi hình là 2 Mb!
Upload/chèn hình có hình chìm (watermark) của website/công ty khác:
Bạn có thể upload/chèn hình ảnh có dính hình chìm (watermark) hoặc logo của các website/công ty khác cũng không sao! No problem!
Dễ dàng đưa tin rao của bạn lên top google!
Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, website NhanhQuaDi.Com được thiết kế đúng chuẩn SEO (Search Engine Optimization, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm) giúp đưa hàng ngàn tin rao của khách hàng lên top google trong thời gian ngắn nhất qua đó giúp gia tăng lượng người xem tương tác với sản phẩm dịch vụ của khách hàng.
Tự động phân tích từ khóa & đẩy lên top google
Với công nghệ phân tích nội dung độc đáo, tin rao của bạn sẽ được hệ thống tự động xác định các từ khóa quan trọng và đẩy các từ khóa đó lên google, giúp tin rao của bạn đạt top google cho nhiều từ khóa khác nhau, thu hút hàng ngàn lượt khách miễn phí từ google tiếp cận với sản phẩm/dịch vụ của bạn.
...và còn nhiều tính năng độc đáo hấp dẫn khác chỉ có ở NhanhQuaDi.Com!
TẠO TÀI KHOẢN & ĐĂNG TIN NGAY!
Xem thêm
Lưu ý: nhanhquadi.com không mua bán sản phẩm/dịch vụ trực tiếp & không chịu trách nhiệm về tin rao của thành viên, quý khách muốn mua hàng hoặc có thắc mắc về sản phẩm/dịch vụ nào đó xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người đăng tin.
NhanhQuaDi.Com - Rao Vặt Hiệu Quả Nhất!
Email: [email protected] - Hỗ trợ đặt hàng, thanh toán: [email protected]
Website: www.nhanhquadi.com
Copyright © 2020 NhanhQuaDi.Com. All rights reserved

Hãy nói từ khoá cần tìm vào microphone của bạn...